Các Loại Vật Tư Kim Khí Cần Thiết

Các Loại Vật Tư Kim Khí Cần Thiết

Các Loại Vật Tư Kim Khí Cần Thiết

Các Loại Vật Tư Kim Khí Cần Thiết

Các Loại Vật Tư Kim Khí Cần Thiết
Các Loại Vật Tư Kim Khí Cần Thiết

Các Loại Vật Tư Kim Khí Cần Thiết là gì ?

Các Loại Vật Tư Kim Khí Cần Thiết là những sản phẩm , những vật dụng trong cuộc sống hằng ngày, chúng có vai trò rất quan trọng đối với các lĩnh vực lao động sản xuất.
Các Loại Vật Tư Kim Khí Cần Thiết là những vật dụng được sản xuất từ các loại kim loại khác nhau, chúng thường mang những ưu điểm để mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất.

Các Loại Vật Tư Kim Khí Cần Thiết được chia làm 2 loại chính  là Vật Tư Kim Khí tiêu hao và Vật Tư Kim Khí thay thế.

Vật Tư Kim Khí tiêu hao

Vật Tư Kim Khí tiêu hao
Vật Tư Kim Khí tiêu hao

Vật tư tiêu hao bao gồm các loại vật tư sẽ bị tiêu hao trong quá trình làm việc và phải thay thế sau thời gian sử dụng như các loại đá mài đá cắt, lưỡi cưa, mũi khoan, mũi khoét …Đúng như tên gọi dòng vật tư này có độ bền thấp và không có khả năng sử dụng nhiều lần vì chất lượng của chúng không còn được đảm bảo.

 • Vật Tư Kim Khí tiêu hao : Mũi khoan, mũi mài, mũi khoét

mũi khoan gồm: khoan bê tông, khoan gỗ, khoan nhựa,… Trong đó mỗi loại lại chia thành nhiều loại nhỏ khác nhau dựa vào kiểu chuôi (chuôi SDS, chôi lục giác, chuôi trụ…) hay mức độ chuyên dụng của nó (mũi khoan gỗ chuyên dụng, mũi khoan sắt chuyên dụng…). Thông thường tuổi thọ của các dòng mũi phụ thuộc khá nhiều vào tần suất sử dụng cũng như chất liệu và thương hiệu.

 • Vật Tư Kim Khí tiêu hao : Đá mài, đá cắt

Đá mài, đá cắt là một trong những vật tư tiêu hao phổ biến. Các loại đá mài đá cắt thì khá là đa dạng từ các loại đá cắt, đá mài dùng cho các máy cầm tay đến máy bàn và các loại đá dùng cho các máy chuyên dùng. Nhiều thương hiệu nổi tiếng cung cấp đá mài, đá cắt uy tín trên thị trường Việt như: Keyang, Bosch, Makita mà bạn nên tham khảo!

 • Vật Tư Kim Khí tiêu hao : Lưỡi cưa

Cá dòng lưỡi cưa được sử dụng nhiều trong nhiều công việc phổ biến nhất là nghề mộc, có nhiều loại khá đa dạng dùng cho các loại máy cầm tay đến các loại máy to chuyên dụng. Lưỡi cưa được sử dụng chủ yếu trong máy cưa cắt và có nhiều công dụng khác nhau.

 • Vật Tư Kim Khí tiêu hao Que hàn : giấy chà nhám, mũi mài, ốc vít, mũi taro,…

Vật Tư Kim Khí thay thế

Vật tư thay thế là những vật liệu, chi tiết dùng để thay thế trong máy móc phục vụ cho các công việc bảo dưỡng sửa chữa, lắp ráp … phổ biến như Bu lông đai ốc, vít các loại, nhông xích, bánh răng …Đối với những dòng vật tư thay thế bạn có thể sử dụng chúng nhiều lần trong thời gian dài.

 • Bulong: là loại chi tiết phổ biến được làm theo tiêu chuẩn (có thể làm theo những yêu cầu riêng) là chi tiết khá phổ biến và quan trọng .
 • Ốc vít: không thể thiếu cho công việc bao gồm vít máy, vít tự khoan, vít trí, vít gỗ…

 

Các Loại Vật Tư Kim Khí Cần Thiết được chúng tôi chuyên cung cấp tại bắc ninh , hà nội , hải phòng , bắc giang , nam định , hải dương , hưng yên , thái nguyên , vĩnh phúc , quảng ninh

Quý khách tham khảo thêm:

Hãy liên hệ chúng tôi để được hưởng chính sách  khuyến mại giảm giá  ưu đãi nhất :

CÔNG TY TNHH TM DV KHỔNG MINH

 • Chuyên cung ứng vật tư tiêu hao phòng sạch, bảo hộ lao động , vât tư kim khí , phòng cháy chữa cháy ,Văn phòng phẩm
 • Địa chỉ : Cách KCN Khai Sơn 300 m, Xã Thanh Khương, Thuận Thành, Bắc Ninh
 • Hotline : 0888018198 – 0888223198
 • Email : khongminhVPP@gmail.com
 • Web : Vanphongphamkhongminh.com
 • https://www.facebook.com/vanphongphamkhongminh

 

Copyright © 2018 Văn Phòng Phẩm Khổng Minh | Thiết kế bởi: Web Bách Thắng