Tác hại dùng dây đeo thẻ kém chất lượng

Tác hại dùng dây đeo thẻ kém chất lượng

Tác hại dùng dây đeo thẻ kém chất lượng

Tác hại dùng dây đeo thẻ kém chất lượng

Tác hại dùng dây đeo thẻ kém chất lượng
Tác hại dùng dây đeo thẻ kém chất lượng

Tương tự như bút bi và vở, nhân viên văn phòng có lẽ không xa lạ gì với sản phẩm dây đeo thẻ. Nó là vật dụng văn phòng phẩm gắn liền với mỗi cá nhân trong suốt thời gian làm việc tại các văn phòng, công sở. Việc dùng loại dây đeo thẻ kém chất lượng sẽ gây ra những tác hại không hề nhỏ cho chính sức khỏe của bạn:

Tác hại dùng dây đeo thẻ kém chất lượng

Gây ngứa

 Hiện tượng gây ngứa, khó chịu là ảnh hưởng đầu tiên khi bạn dùng sản phẩm dây đeo thẻ kém chất lượng. Vào những ngày thời tiết mùa hè nắng nực, dễ ra mồ hôi, khi loại dây đeo thẻ này cọ xát trên da, bạn sẽ cảm thấy ngứa. Việc này chẳng khác gì một “ cực hình “ đối với nhân viên văn phòng, đặc biệt là các nhân viên kinh doanh, tiếp thị. Đó là chưa kể đến phản xạ tự nhiên của con người là gãi sau khi cảm thấy ngứa, gây mất tập trung vào công việc, làm giảm hiệu quả công việc, đặc biệt là mất vệ sinh, thẩm mỹ nơi công sở.

Gây dị ứng và các bệnh ngoài da

 Dị ứng : dây đeo thẻ chất lượng kém sẽ khiến da của bạn dễ bị dị ứng , nổi mẩn đỏ , mụn. Nếu những người đã có tiền sử bệnh dị ứng ngoài da thì … ôi thôi ! hậu quả chắc rất tồi tệ. Nặng hơn nữa, khi sử dụng những loại dây thẻ kiểu này còn khiến da bạn bị lở loét, tệ hơn là chảy máu ngoài da, nấm ngứa … Cảm giác cực kì khó chịu khi làm việc

Làm thế nào để tránh được tình trạng mua dây thẻ kém chất lượng?

– Bạn nên tìm và chọn ra đơn vị cung cấp đồ dùng văn phòng phẩm uy tín, chuyên cung cấp dây đeo thẻ chất lượng tốt, an toàn cho da và sức khỏe người dùng. Một gợi ý cho bạn là văn phòng phẩm Khổng Minh chuyên cung cấp các mặt hàng văn phòng phẩm nói chung và dây thẻ, dây đeo thẻ nói riêng.Văn phòng phẩm bảo hộ lao động bắc ninh là công ty chuyên cung cấp các mặt hàng văn phòng phẩm có uy tín tại Thuận Thành Bắc Ninh.

– Dây đeo thẻ là vật gắn bó quen thuộc hàng ngày với nhân viên văn phòng nên chất liệu dây tốt sẽ giúp bạn làm việc tập trung ở bất kì nơi nào. Bạn nên lựa chọn các loại dây thẻ lụa, dây đeo thẻ nilong, hoặc dây đeo bằng poly .. đây là các loại dây có chất liệu mềm, nhẹ nhàng, chống thấm mồ hôi, tạo cảm giác dễ chịu thoải mái, thích hợp khi sử dụng dây đeo thẻ ở văn phòng làm việc hay ngoài trời nắng như nhân viên tiếp thị, kinh doanh …

– Ngoài biện pháp chọn nguồn cung cấp dây đeo thẻ có chất liệu tốt, bạn nên vệ sinh định kì dây đeo thẻ của mình bằng cách giặt dưới nước lạnh. Tránh giặt dưới nước nóng hoặc phơi dưới ánh nắng có nhiệt độ cao, dễ gây hỏng chất liệu dây đeo thẻ.

Quý khách tham khảo thêm:

Hãy liên hệ chúng tôi để được hưởng chính sách Văn phòng phẩm thuận thành bắc ninh,Quế Võ, Yên Phong ,Tiên Du , Từ Sơn Gia Bình ,Lương Tài ,Bắc Giang khuyến mại giảm giá  ưu đãi nhất :

CÔNG TY TNHH TM DV KHỔNG MINH

  • Văn phòng phẩm Thuận Thành Bắc Ninh
  • Địa chỉ : Cách KCN Khai Sơn 300 m, Xã Thanh Khương, Thuận Thành, Bắc Ninh
  • Hotline : 0888018198 – 0888223198
  • Email : khongminhVPP@gmail.com
  • Web : Vanphongphamkhongminh.com

 

 

 

 

 

 

 

Copyright © 2018 Văn Phòng Phẩm Khổng Minh | Thiết kế bởi: Web Bách Thắng