QUY ĐỊNH ĐỔI TRẢ HÀNG TẠI VĂN PHÒNG PHẨM KHỔNG MINH THUẬN THÀNH BẮC NINH

Chinh-sach-doi-hang-van-phong-pham-thuan-thanh-bac-ninh
Chính Sách Đổi Trả Hàng Tại Văn Phòng Phẩm Khổng Minh

Khi khách hàng cần đổi trả sản phẩm khi đã đặt hàng tại văn phòng phẩm Khổng Minh- Thuận Thành :

Khi hàng hóa quý khách đặt mua tại văn phòng phẩm Khổng Minh nhưng vì một số lý do mà khách hàng không hài lòng hoặc muốn đổi trả sản phẩm. Chúng tôi luôn luôn cố gắng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với những quy định về đổi trả sản phẩm như sau:

 1. – Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.
 2. – Sản phẩm không đúng với đơn đặt hàng
 3. – Sản phẩm không ưng ý

Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày quý khách nhận sản phẩm, Quý khách có thể thực hiện đổi trả tất cả các mặt hàng văn phòng phẩm được mua tại văn phòng phẩm Khổng Minh và tất nhiên, những Sản phẩm được đổi trả phải đáp ứng theo yêu cầu của chúng tôi như sau:

 1. Sản phẩm còn nguyên bao bì.
 2. Sản phẩm phải nguyên đai nguyên kiện ban đầu. 
 3. Tem, nhãn, phiếu bảo hành, hướng dẫn kỹ thuật phải đầy đủ (nếu có). 
 4. Chưa được đưa vào sử dụng với bất kỳ lý do gì ( vì chúng tôi không muốn bạn sẽ là người bỏ tiền ra mua sản phẩm mới mà lại sử dụng sản phẩm đã qua sử dụng )

Trường hợp lỗi do Quý khách đề xuất sai mẫu mã, tiêu chuẩn hoặc số lượng, quý khách vui lòng đến kho văn phòng phẩm Khổng Minh để thực hiện đổi trả hoặc phải chịu chi phí vận chuyển nếu yêu cầu văn phòng phẩm Khổng Minh đổi trả tận nơi cho quý khách.

Đối với các mặt hàng văn phòng phẩm đã giao không đúng theo yêu cầu, sản phẩm bị lỗi, sai quy cách hoặc bị hỏng hóc do quá trình vận chuyển hoặc do lỗi nhà sản xuất, văn phòng phẩm Khổng Minh sẽ tiến hành đổi trả miễn phí tận nơi cho Quý khách.

Tuy nhiên, văn phòng phẩm Khổng Minh sẽ luôn ý thức việc gìn giữ uy tín cũng như hình tượng của mình qua chất lượng của từng sản phẩm song song đó là thái độ phục vụ chuyên nghiệp. Điều đó đã thể hiên qua việc văn phòng phẩm Khổng Minh hiện đang phân phối những sản phẩm văn phòng phẩm chính hãng -chất lượng trong và ngoài nước, Công ty chúng tôi xin cam kết về sản phẩm & hàng hóa tại văn phòng phẩm Khổng Minh:

 1. Hàng hóa được giao cho quý khách là hàng mới 100% nguyên đai nguyên kiện.
 2. Hàng giao đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn chất lượng của nhà sản xuất.
 3. Văn phòng phẩm Khổng Minh sẽ bảo hành những sản phẩm đối với nhà sản xuất hoặc nhà nhập khẩu nếu sản phẩm bị lỗi hoặc hỏng hóc nhưng vẫn còn trong thời hạn bảo hành.

Quý khách tham khảo thêm:

Hãy liên hệ chúng tôi để được hưởng chính sách Bảo hộ lao động thuận thành bắc ninh,Quế Võ, Yên Phong ,Tiên Du , Từ Sơn Gia Bình ,Lương Tài ,Bắc Giang khuyến mại giảm giá  ưu đãi nhất :

Cơ sở 1 : CÔNG TY TNHH TM DV KHỔNG MINH

 • Địa chỉ : KCN Khai Sơn , Xã Thanh Khương, Thuận Thành, Bắc Ninh

Cơ sở 2 : CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ CÔNG NGHIỆP KHỔNG MINH