CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG VĂN PHÒNG PHẨM TẠI THUẬN THÀNH BĂC NINH

Van-chuyen-van-phong-pham-khong-minh-thuan-thanh-bac-ninh
vận chuyển văn phòng phẩm thuận thành bắc ninh

Phương châm giao hàng của văn phòng phẩm giá rẻ tại Bắc Ninh Bắc Giang – Văn phòng phẩm Khổng Minh:

  1. – Giao hàng nhanh chóng 
  2. – Hàng hóa khi đến tận tay khách hàng phải đúng với những yêu cầu khách hàng. 
  3. – Hàng giao cho khách sẽ luôn là hàng mới 100% 
  4. – Xuất xứ hàng hóa rõ ràng 
  5. – Nhân viên giao hàng vui vẻ & thân thiện với khách hàng.

– Thông thường đối với các đơn hàng văn phòng phẩm, Khổng Minh – văn phòng phẩm tại Thuận Thành sẽ giao hàng trong vòng từ 1-3 ngày làm việc kể từ khi xác nhận đầy đủ mặt hàng, thông tin giao hàng, thông tin xuất hóa đơn VAT của Quý khách.

– Đối với một số trường hợp phát sinh như : đơn hàng trị giá lớn, địa điểm giao hàng xa, đơn hàng còn thiếu 1 số mặt hàng có sẵn,… Khổng Minh – văn phòng phẩm sẽ chủ động thông báo và xác nhận thông tin giao hàng cho quý khách trong khoảng thời gian sớm nhất có thể.

Chính sách giao hàng văn phòng phẩm tại Khổng Minh-Thuận Thành được áp dụng :

– Công ty chúng tôi sẽ không thu phí đối với bất kỳ đơn hàng nào của Quý khách. Trường hợp Quý khách là doanh nghiệp nhỏ có nhu cầu sử dụng văn phòng phẩm hàng tháng tương đối ít, Khổng Minh – văn phòng phẩm khuyến nghị Quý khách nên đặt hàng theo Quý hoặc theo Năm nhằm tiết giảm chi phí phát sinh không đáng có nếu phải mua hàng nhiều lần và phải trả thêm chi phí vận chuyển.

Chính sách thanh toán văn phòng phẩm tại Văn phòng phẩm Khổng Minh-Thuận Thành được áp dụng như thế nào?

– Vì chúng tôi luôn luôn mong muốn sẽ là đối tác lâu dài với khách hàng trong vai trò nhà phân phối văn phòng phẩm giá rẻ – chính hãng – uy tín – chất lượng. Chính vì vậy, những điều rõ ràng trong những cuộc giao thương luôn được lên hàng đầu, có sự rõ ràng minh bạch nhằm tạo mọi điều kiện tốt nhất cho song phương đi đến những thành công nhất định. 

Chính sách công nợ  đối với những đơn hàng của Quý khách văn phòng phẩm Khổng Minh sẽ đưa ra những hình thức thanh toán linh hoạt như sau:

  • – Đơn hàng ít hơn 2.000.000đ : Văn phòng phẩm Khổng Minh sẽ áp dụng hình thức thu tiền mặt hoặc Chuyển khoản sau khi quý khách đã nhận đủ hàng hóa ( theo đơn hàng) – sẽ thu công nợ bằng hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản ( áp dụng tối đa 7 ngày )
  • – Đơn hàng từ 2.000.000đ trở lên: Sau khi quý khách hàng nhận đủ hàng hóa theo yêu cầu trong đơn hàng, văn phòng phẩm Khổng Minh tiến hành xuất hóa đơn – áp dụng công nợ cho khách hàng tối đa 30 ngày kể từ ngày nhận đủ hàng & hóa đơn ( Hình thức tiền mặt hoặc Chuyển khoản)

Quý khách tham khảo thêm:


Quý khách hàng cần tư vấn thêm về chính sách công nợ văn phòng phẩm tại Khổng Minh Thuận Thành xin vui lòng liên hệ:

Cơ sở 1 : CÔNG TY TNHH TM DV KHỔNG MINH

  • Địa chỉ : KCN Khai Sơn , Xã Thanh Khương, Thuận Thành, Bắc Ninh

Cơ sở 2 : CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ CÔNG NGHIỆP KHỔNG MINH